ความสำคัญของการออกแบบล็อบบี้ขององค์กร

ความประทับใจครั้งแรกมีความสำคัญและฉันมั่นใจว่าคุณเองก็เคยได้ยินเรื่องนี้.. .

57dfc26444ee2ea5811abacdee6b23c2-horz.jpg

เมื่อผู้เยี่ยมชมเดินเข้าไปในบริเวณล็อบบี้พวกเขาควรเข้าใจว่าบริษัทของคุณเป็นอย่างไรเพียงมองไปที่การออกแบบการตกแต่งและเทคโนโลยีของคุณ ทุกสิ่งเหล่านี้รวมกันควรเป็นเชิงบวกและสร้างบรรยากาศแรกที่ดีแก่แขกหรือลูกค้าของคุณรวมถึงพนักงานในองค์กรด้วย

แผนกต้อนรับส่วนหน้าเป็นประตูหน้าซึ่งเป็นพื้นที่ที่ผู้คนอาจจะรอสองสามนาทีก่อนการประชุม บริเวณที่มีคนเดินผ่านเข้าออกไปมา  จะดูไม่ดีหากล็อบบี้ของคุณมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์หรือเฟอร์นิเจอร์ดูเก่าและสกปรก หากเป็นเช่นนี้จะเกิดเชิงลบเกี่ยวกับบริษัทของคุณได้ 2dfa6e3c55d6fcfedfefb119287adeb8เพียงแค่ใช้ล็อบบี้ของโรงแรมเป็นตัวอย่างเมื่อคุณมาถึงโรงแรมระดับห้าดาวที่คุณคาดหวังว่าล็อบบี้จะสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยระดับไฮเอนด์ที่สวยงามดังนั้นทำไมแขกของคุณถึงไม่ออกจากสำนักงานด้วยความประทับใจระดับสูงเช่นนี้บ้าง

การเปลี่ยนล็อบบี้ของคุณให้เป็นสภาพแวดล้อมที่น่าประทับใจควรเป็นความคิดแรกของคุณเมื่อออกแบบหรืออัพเกรดพื้นที่ของคุณ โปรดจำไว้ว่าสถานที่แรกที่พวกเขามุ่งหน้าเมื่อพวกเขาเข้าไปคือแผนกต้อนรับดังนั้นคุณต้องการให้มันสะอาดและจะดีหากจ้างบริษัทออกแบบเพื่อสัดส่วนที่เหมาะสมโดยเฉพาะ494ba18c0cb3d48366fe5b17ca037b06บริษัทออกแบบหรือภาพต่างๆจากเวปไซต์หรือหนังสือตกแต่งต่างๆมีวิธีนับไม่ถ้วนในการออกแบบพื้นที่ล็อบบี้ขององค์กร ที่มีความสะดวกสบาย แต่ในเวลาเดียวกันพื้นที่ทำงานที่จะกระตุ้นผู้มาเยี่ยมชมและพนักงานของคุณเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาเข้ามาเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม มีความคงทน มีแสงสว่างที่เพียงพอ สถานีมัลติมีเดีย พื้นที่เหมาะสม รวมทุกอย่างเพื่อให้ประสบการณ์การเข้าร่วมนั้นดีที่สุด!

ลองนำคำแนะนำไปออกแบบล็อบบี้ขององค์กรของคุณ เพื่อให้เกิดความประทับใจกับแขกพนักงานของคุณ


บทความจาก
https://www.officespacesoftware.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.