ทำไมคุณจึงต้องใช้บริการ Storage in USA บริการเช่าพื้นที่เก็บของในอเมริกากับเทอเรสเทรียล 🤩

ทำไมคุณจึงต้องใช้บริการ Storage in USA บริการเช่าพื้นที่เก็บของในอเมริกากับเทอเรสเทรียล

Storage in USA บริการเช่าพื้นที่เก็บของในอเมริกาสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการส่งกับเทอเรสเทรียล ด้วยระบบคลังสินค้ารับฝาก ดูแล เก็บรักษา ในการจัดเก็บพาเลทหรือกล่องสินค้าไว้ในคลังสินค้าของ Pankesum เหมาะสำหรับผู้ขายบนอเมซอนที่ติด Limits ไม่สามารถส่งสินค้าเข้าคลังอเมซอนได้ แต่ต้องการวางแผนส่งสินค้าไปฝากจัดเก็บไว้ที่อเมริกาก่อน หากถึงเวลาที่พร้อมเข้าคลังอเมซอนก็สามารถจัดส่งเข้าไปโกดังปลายทางได้ทันที ด้วยบริการเช่าพื้นที่เก็บของในอเมริกาสามารถวางแผนจัดการขนส่งเพื่ออำนวยความสะดวกและรวดเร็วสำหรับผู้ขายบนอเมซอนได้

โดยบริการนี้ออกมารองรับรูปแบบของ FBA หรือ Fulfillment by Amazon คือบริการส่งกล่องบรรจุหีบห่อหรือเป็นพาเลท และยังไม่มีในส่วนบริการของ Fulfillment ส่งกล่องพัสดุเดี่ยวๆเป็นกล่องเล็กๆแต่ละออเดอร์

ซึ่งสำหรับบริการค่าใช้จ่ายสำหรับบริษัทที่เปิดบริการเช่าพื้นที่เก็บของในอเมริกานั้นส่วนใหญ่มักจะไม่มีตารางแสดงราคาแน่ชัดบนเวปไซต์ ต้องอาศัยการติดต่อสอบถามเป็นการส่วนตัวอาจทำให้ผู้ใช้บริการเบื้องต้นนั้นไม่ทราบค่าใช้จ่ายได้ทันที แต่บริษัทของเราจะเปิดเผยราคาแผนภูมิอัตราค่าบริการทั้งหมด ทางเราได้เข้าไปวิจัยสำหรับบริษัทที่เปิดบริการเช่าพื้นที่เก็บของในอเมริกา 3 บริษัทที่สามารถเข้าไปดูตารางราคาค่าบริการได้

จึงทำตารางแสดงอัตราเปรียบเทียบค่าบริการจัดการบัญชี ว่า “ทำไมคุณถึงต้องใช้บริการของเทอเรสเทรียล” 🏬

อันดับแรกในการดูตารางเปรียบเทียบคุณควรดูหน่วยว่าคิดต่อหน่วยอะไรเช่นต่อพาเลทหรือคิดราคาในคอนเทนเนอร์ เพื่อช่วยวางแผนเปรียบเทียบราคาและการใช้พื้นที่จัดเก็บของคุณได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วบางบริษัทจะมีค่าบริการในส่วนที่รวมภาษีไว้แล้ว แต่ของเทอเรสเทรียลนั้นจะยังเป็นค่าบริการที่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

จากตารางตารางแสดงอัตราเปรียบเทียบค่าบริการจัดการบัญชีทั้ง 4 บริษัทรวมเทอเรสเทรียล ตารางช่องสีเขียวคือราคาเปรียบเทียบที่ต่ำที่สุดเทียบในราคาที่ใกล้เคียงกันและช่องสีเหลืองคือราคาเปรียบเทียบที่ต่ำที่สุด จะเห็นได้ว่าค่าดูแลบัญชีของเทอเรสเทรียลนั้นถูกกว่าอีก 3 บริษัทมากถึงหลายเท่าตัว ซึ่งหากไปเปรียบเทียบกับข้อบริการอื่นแล้วค่าใช้จ่ายของเราอยู่ในราคาที่ใกล้เคียงราคาต่ำ ค่าใช้จ่ายโดยรวมของเทอเรสเทรียลจะช่วยให้คุณได้ราคาที่คุ้มค่าและประหยัดได้อย่างแน่นอน โดยที่คุณจะไม่สามารถหาราคานี้ได้ที่ไหนอีก

นี่คือเหตุผลที่คุณต้องใช้บริการ Storage in USA บริการเช่าพื้นที่เก็บของในอเมริกากับเรา

สนใจบริการติดต่อ Tel 052-001667 , 090-2120234 LINE ID : goterrestrial E-mail : hello@goterrestrial.com

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.