เราได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มาเป็นเวลานานระยะหนึ่งโดยยึดหลักปฏิบัติ 3 ประการคือ

(1) การให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม

(2) การพัฒนาและส่งเสริมเศรษฐกิจไทย และ

(3) การใส่ใจผู้อุปโภคบริโภค

เราภูมิใจที่ได้เป็นบริษัทเล็กๆ ในภาคเหนือ และที่นี่เป็นที่ที่มีไม้ที่มีความยั่งยืนและอุดมสมบรูณ์ เช่น ไม้มะม่วง ไม้ยางพารา และไม้ไผ่ และเราได้คำนึงถึงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยทางเรามิได้ทำลายธรรมชาติ สินค้าของเราทำจากไม้ธรรมชาติที่เหลือใช้หรือตายแล้ว นำมาประยุกต์ใช้ในสินค้า นอกจากนี้เรายังมีช่างปั้นเซรามิค ที่มีชื่อเสียงจากจังหวัดลำปาง ทีมงานของเราประกอบด้วย7 โรงงานขนาดเล็ก และสินค้าหลายยี่ห้อ หลายท่านอาจพบผลิตภัณฑ์ของเราจากโรงแรมชั้นนำ ในไทย อาทิเช่น Ritz Carlton, Anantara, Four Seasons. และ บริษัท Amazon.com (เว็บไซด์ร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก) เป็นลูกค้าของเรา     ทั้งนี้ทีมงานของเราสามารถผลิตสินค้าได้หลายอย่างรวมถึง ไม้ ผ้า เซรามิค มีคุณภาพและทำด้วยมือด้วยความประณีต

We’re a small micro-business based out of lovely Chiang Mai. We’ve partnered with 7 amazing small work-shops based out of Chiang Mai and Lampang provinces. Together, we can design and make everything from wood and ceramic kitchenware, dinnerware and décor to soft furnishings and accessories.

We love to design, produce, and deliver, and you may find our products in both Thailand and the USA in a number of great establishments including hotels ranging from the Ritz Carlton to the Marriott, and locally, at the Four Seasons and Anantara.  Our goal is to become a boutique kitchen, home, and décor team that makes simple and elegant pieces for you, no matter your style or budget.  We hope to work with you to design and make great products!

ติดต่อเรา

บริษัท เทอเรสเทรียล จำกัด

TERRESTRIAL CO. LTD.

189 หมู่ที่ 7 ตำบล หนองแก๋ว อำเภอ หางดง จังหวัด เชียงใหม่ 50230

Tax ID: 0505560008287

090-212-0234, 093-046-4649

hello@goterrestrial.com

Monday-Friday
10:00-18:00

LINE ID : goterrestrial

E-mail : hello@goterrestrial.com

Facebook : https://www.facebook.com/goterrestrial/

 

%d bloggers like this: