ส่องเทรนด์สินค้าขายดีบน Amazon ในปี 2023

  • by

🧐🔎ส่องเทรนด์สินค้าขายดีบน Amazon ในปี 2023📈🛒

Amazon เป็นร้านค้าปลีกออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก คุณสามารถซื้ออะไรก็ได้ใน Amazon ด้วยสินค้ามากกว่า 12 ล้านรายการบนแพลตฟอร์มนี้📦และการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อจะขายบน Amazon จึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก โดยแนวโน้มสินค้าขายดีบน Amazon ในปี 2023 มีดังนี้

1. หน้ากากอนามัย (แบบสกินแคร์ ไม่ใช่แบบป้องกันไวรัส)

2. ยาทาเล็บ

3. ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

4. ผลิตภัณฑ์ออกกำลังกาย

5. เสื่อโยคะ

6. ขวดน้ำ

7. อุปกรณ์ออกกำลังกาย (ยางยืดออกกำลังกาย)

8. เกมและปริศนาต่างๆ

9. บอร์ดเกม

10. สติกเกอร์แล็ปท็อป

11. กล้องและอุปกรณ์ถ่ายภาพ

12. สินค้าแฮนด์เมด

13. อุปกรณ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง

14. หนังสือ

จากที่กล่าวมาข้างต้น จะเห็นได้ว่าสินค้าที่ขายดีที่สุดใน Amazon มักจะจัดอยู่ในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์หลัก 3 ประเภท ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ เกมต่างๆ และอุปกรณ์ฟิตเนส❣❣❣

🌟1. ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและความงามเป็นสินค้าขายดีเสมอ แต่ด้วยเหตุการณ์การแพร่ระบาดที่เกิดขึ้น จึงไม่แปลกใจเลยที่ยอดซื้อผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทางออนไลน์เพิ่มขึ้น โดยผลิตภัณฑ์เหล่านั้น ได้แก่ หน้ากากอนามัย ยาทาเล็บ และผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

🌟2. เกมและปริศนาต่างๆ

เมื่อคุณต้องกักตัวอยู่ในบ้านเป็นเวลานาน ก็จะรู้สึกเบื่อเป็นธรรมดา ทำให้ผู้คนจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกลุ่มคน Millennials หันมาให้ความสนใจเกมมากขึ้น โดยผลการสำรวจการตลาดทั่วโลกสำหรับเกมกระดานอยู่ที่ประมาณ 13.75 พันล้านเหรียญสหรัฐ และคาดว่าจะเติบโตเป็น 30.93 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2028 

🌟3.อุปกรณ์ฟิตเนส

ฟิตเนสเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่ามหาศาล แต่เนื่องจากโรงยิมปิดเนื่องจากโรคระบาดทั่วโลก ทำให้ตอนนี้ผู้คนหันมาออกกำลังกายที่บ้านแทน สิ่งนี้ทำให้ยอดขายเกี่ยวกับอุปกรณ์การออกกำลังกายเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ดัมเบล เสื่อโยคะ ยางยืดออกกำลังกายและขวดน้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


📦📊การหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพื่อขายบน Amazon ในปี 2023 นั้นค่อนข้างท้าทาย เพราะเมื่อการล็อกดาวน์ผ่านไปแล้ว ผู้คนก็จะออกไปข้างนอกและกลับไปซื้อของที่หน้าร้านมากขึ้น 🧐การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้ซื้อ บวกกับอัตราเงินเฟ้อ ทำให้ Amazon มียอดขายลดลงอย่างมากในปี 2022 แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม Amazon ก็ยังคงเป็นเจ้าตลาดธุรกิจการค้าปลีกออนไลน์อยู่💯

💟ดังนั้น เทรนด์สินค้าขายดีในปี 2023 จึงเป็นประโยชน์อย่างมาก หากคุณต้องการขยายธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ และสามารถใช้บริการส่งสินค้าไปอเมริกากับทางเทอเรสเทียลได้🚛🚢

ที่มา: https://influencermarketinghub.com/trending-products-amazon/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.