การจัดส่งสินค้าไปประเทศปลายทางมี 3 แบบ

แบบ Door to door ที่สามารถส่งสินค้าได้ถึง
หน้าโกดังหรือจุดหมายปลายทางของคุณที่อเมริกา

แบบ APC โดยให้ Amazon มารับพัสดุจากโกดังของเรา เป็นบริการที่ไม่ใช่ทุกคนที่จะใช้บริการได้ โดยหักค่าใช้จ่ายทั้งหมดผ่านบัญชี Amazon ของคุณ

แบบที่ 3 สามารถเลือกส่งสินค้าตรงถึงโกดังของ Terrestrial ที่อเมริกา หลังจากนั้นลูกค้าดำเนินการต่อเอง

terrestrial

เราได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย มาเป็นเวลานานระยะหนึ่งโดยยึดหลักปฏิบัติ 3 ประการคือ

(1) การให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม

(2) การพัฒนาและส่งเสริมเศรษฐกิจไทย และ

(3) การใส่ใจผู้อุปโภคบริโภค

เราภูมิใจที่ได้เป็นบริษัทเล็กๆ ในภาคเหนือ และที่นี่เป็นที่ที่มีไม้ที่มีความยั่งยืนและอุดมสมบรูณ์ เช่น ไม้มะม่วง ไม้ยางพารา และไม้ไผ่ และเราได้คำนึงถึงธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยทางเรามิได้ทำลายธรรมชาติ สินค้าของเราทำจากไม้ธรรมชาติที่เหลือใช้หรือตายแล้ว นำมาประยุกต์ใช้ในสินค้า นอกจากนี้เรายังมีช่างปั้นเซรามิค ที่มีชื่อเสียงจากจังหวัดลำปาง ทีมงานของเราประกอบด้วย7 โรงงานขนาดเล็ก และสินค้าหลายยี่ห้อ หลายท่านอาจพบผลิตภัณฑ์ของเราจากโรงแรมชั้นนำ ในไทย อาทิเช่น Ritz Carlton, Anantara, Four Seasons. และ บริษัท Amazon.com (เว็บไซด์ร้านค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก) เป็นลูกค้าของเรา ทั้งนี้ทีมงานของเราสามารถผลิตสินค้าได้หลายอย่างรวมถึง ไม้ ผ้า เซรามิค มีคุณภาพและทำด้วยมือด้วยความประณีต

 

We’re a small micro-business based out of lovely Chiang Mai that specializes in three things:

a)   Design

b)   Production

c)   Logistics

 

Our design and marketing team is young and innovative.  We love to design, produce, and deliver, and you may find our products in both Thailand and the USA in a number of great establishments including hotels ranging from the Ritz Carlton to the Marriott, and locally, at the Four Seasons and Anantara. 

 

Our production team has partnered with 15 amazing small workshops based out of Chiang Mai and Lampang provinces.  Though we started in the home and kitchen categories, we have now brought to market over 1700 unique SKUs including food, clothing, and furniture.

 

Our logistics side works hand-in-hand with our sister company, Pankesum, based in California and Nevada.  We can customize your shipment down to the individual piece, and comfortably distribute it throughout the US at amazing prices.  We also provide innovative tracking via our in-house website: cranehop.com

ติดต่อเรา
บริษัท เทอเรสเทรียล จำกัด

TERRESTRIAL CO. LTD.
189 หมู่ที่ 7 ตำบล หนองแก๋ว อำเภอ หางดง จังหวัด เชียงใหม่ 50230
Tax ID: 0505560008287
090-212-0234, 093-046-4649
hello@goterrestrial.com
Monday-Friday
10:00-18:00
LINE ID : goterrestrial
E-mail : hello@goterrestrial.com
Facebook : https://www.facebook.com/goterrestrial/