มาทำความรู้จักเครื่อง CUBISCAN ว่ามีความสำคัญและประโยชน์อย่างไร

  • by

เครื่องคัดแยกขนาดพัสดุระดับเล็กถึงกลางนิยมในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ โดย CUBISCAN Machine จะคัดแยกอัติโนมัติและสามารถรวบรวมข้อมูลในการชั่งนํ้าหนักสินค้าได้อย่างรวดเร็ว เพื่อบันทึกข้อมูลในการคัดแยกสินค้าอย่างถูกต้อง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมโลจิสติกในการลดความเสี่ยงสำหรับการแยกสินค้า มีความรวดเร็วและแม่นยำมาก โดยประโยชน์ที่โลจิสติกส์เริ่มนำ CUBISCAN Machine มาใช้นั้นเพราะเป็นอุปกรณ์ระบบอัติโนมัติ สามารถใช้งานได้ระยะเวลานานและมีความแม่นยำเป็นอย่างมาก สามารถช่วยลดต้นทุนของพนักงานทุกระดับ เพราะมีซอฟต์แวร์ที่มีระบบ ประกอบง่าย การบำรุงรักษาของเครื่อง CUBISCAN Machine ก็สะดวก มีระยะการใช้งานประมาณ 5-10 ปี โดยมีอัตราการคืนทุนของเครื่องในช่วงเวลาสั้น ประมาณ 5 ปี ก็สามารถคืนทุน

ในการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์นำมาซึ่งข้อดีมากมาย ระบบอัตโนมัติขั้นสูงช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับกระบวนการคัดแยก เพิ่มประสิทธิภาพการผลิต และลดโอกาสที่จะเกิดข้อผิดพลาดจากมนุษย์ให้เหลือน้อยที่สุด สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์ได้รับการจัดเรียงอย่างมีประสิทธิภาพและกำกับอย่างถูกต้อง ซึ่งจะนำไปสู่ความพึงพอใจของลูกค้าที่ดีขึ้นในที่สุด

คุณสมบัติที่สำคัญ

  1. มีประสิทธิภาพในการคัดแยกสูง เหมาะสำหรับคัดแยกสินค้าจำนวนมาก
  2. เหมาะสำหรับคัดแยกสินค้าขนาดเล็ก-กลาง
  3. มีความแม่นยำและรวดเร็ว
  4. ง่ายต่อการใช้ง่าย และบำรุงรักษาง่าย
  5. สภาพแวดล้อมการทำงานดี เสียงรบกวนตํ่า
  6. มีความอ่อนโยนต่อบรรจุภัณฑ์ เมื่ออยู่บนสายพานจะมีการระมัดระวังความรุนแรงที่อาจส่งผลต่อบรรจุภัณฑ์

วิธีการใช้งาน

  1. ใช้สำหรับวัดขนาดและนํ้าหนักของสินค้า ก่อนใช้งานเราต้องสแกน Barcode สินค้าที่เราต้องการวัดเพื่อบันทึกข้อมูลตัวสินค้าที่เราต้องการ หลังจากนั้นนำสินค้าขึ้นวาง ระะบบจะบันทึกข้อมูลสินค้าและขนาดของแต่ละ Barcode ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้การวัดขนาดและนํ้าหนักของสินค้ารวดเร็วมากขึ้น สามารถสแกนสินค้าได้ทุกรูปทรงแต่ขนาดจะต้องไม่ใหญ่จนเกินไป
การวัดขนาดและนํ้าหนักของกล่อง
การวัดขนาดขนาดและรูปทรงต่างๆ นอกเหนือจากกล่อง

รูปทรง CUBISCAN Machine

CUBISCAN Machine มีหลากหลายรูปแบบ และมีฟังก์ชั่นที่มากมาย สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ตัวอย่างรูปแบบ เครื่อง CUBISCAN ต่างๆ

CUBISCAN 225

การวัดแบบสายพานลำเลียงของ SKU ขนาดใหญ่และกล่องรูปทรงแปลกๆ สำหรับการใช้งานด้านการจัดจำหน่าย การบรรจุหีบห่อ และคลังสินค้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานทำกล่องตามความต้องการประเภทพัสดุ: สิ่งของที่ไม่สม่ำเสมอหรือไม่แบน (เช่น เครื่องแต่งกาย ไม้พาย สลักเกลียว) และบรรจุกล่องการใช้งาน: การขนส่ง โลจิสติกส์ & การจัดการพื้นที่ การทำกล่องตามความต้องการ ขนาดการวัด: 60″L x 24″W x 24″H
รุ่นขยาย: 96″L x 24″W x 24″H

CUBISCAN 100

Cubiscan 100 เป็นระบบวัดขนาดและชั่งน้ำหนักแบบดั้งเดิม การใช้เซ็นเซอร์อัลตราโซนิค เครื่องมือวัดขนาด CS 100 จะบันทึกข้อมูลมิติและน้ำหนักบนพัสดุในสภาพแวดล้อมการกระจายสินค้าและคลังสินค้าประเภทพัสดุ: สินค้าทรงลูกบาศก์และบรรจุกล่องการใช้งาน: การจัดการคลังสินค้าและพื้นที่ ความจุในการวัด: 24″L x 24″W x 36″H และ 100 ปอนด์

CUBISCAN 325

เก่งในการกำหนดขนาดเครื่องแต่งกายและสิ่งของที่ไม่แข็งกระด้าง  ที่สามารถวัด SKU ได้ทุกรูปทรงและสี โดยมีความยาวสูงสุด 36 นิ้ว และกว้าง 24 นิ้ว ประเภทพัสดุ: สิ่งของที่ไม่สม่ำเสมอหรือไม่ได้บรรจุกล่อง (เช่น เครื่องแต่งกาย ไม้พาย สลักเกลียว) และบรรจุกล่องการใช้งาน: การรวบรวมข้อมูลหลัก การจัดเก็บ การเลือกกล่อง เลือกแพ็ค ความจุการวัด: 36″L x 24″W x 24″H และ 50lb

แหล่งที่มา:http://www.cubiscan.com/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.