Amazon-TH

why amazon

ทำไมต้อง Amazon ?

why amazon1

 

 

ในปัจจุบัน Amazon เป็นตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีรายกว่าปีละ
232.9 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ มูลค่าตามตลาดหุ้น ณ ปัจจุบัน อยู่อันดับ 4 ของโลกรองจาก Microsoft เป็นบริษัทที่มีการพัฒนาระบบต่างๆอยู่ตลอดเวลาทั้งที่ผู้บริโภคมองเห็นและมองไม่เห็น เช่น หน้าเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ความสามารถการบริการลูกค้าได้อย่างตรงจุดด้านการขนส่งสินค้า มีโกดังสินค้าที่มีการพัฒนาระบบและใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุดกว่า 175 แห่งในสหรัฐอเมริกา
ที่มีพื้นที่เฉลี่ยกว่า 40,000 ตารางฟุต และมีจำนวนลูกค้าใช้บริการ
เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก

 

 

Trending ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่า Internet มีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนทั้งโลกเกือบ 100% จึงส่งผลให้ Amazon ยิ่งได้รับความนิยมสูงขึ้นไปอีก ประกอบกับ ธุรกิจการค้าข้ามพรมแดนในปัจจุบันมีอิทธิพลในการเปลี่ยนแปลงนวัตกรรมต่างๆกับธุรกิจ เทคโนโลยีช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพทางธุรกิจนำไปสู่ผลที่สอดคล้องกับความคาดหวังของผู้บริโภคมากกว่าในอดีต หมายความว่าธุรกิจสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ตรงจุดมากกว่าในอดีต

Trending
why usa market

 

ทำไมต้องประเทศอเมริกา?
ประเทศอเมริกามีตัวเลขการนำเข้าสินค้ามากถึง 3.12 ล้านล้านเหรียญ และประเทศไทยส่งออกสินค้าไปยังอเมริกามากถึง 800,000 ล้านบาทต่อปี และอเมริกามีจำนวนประชากรมากถึง 313 ล้านคน และมีจำนวนลูกค้าในโลกออนไลน์มากกว่า 241 ล้านคน ที่ประเทศอเมริกาที่คุณสามารถเข้าถึงได้ บ่งบอกถึงโอกาสทางการค้าที่มีมากมายในธุรกิจต่างประเทศ

 

บริการเพิ่มเติมจาก Amazon
1.Amazon Partner Carrier (APC) เป็นระบบขนส่งโลจิสติกส์ของอเมซอนเอง โดยการส่งสินค้าจากโกดังต้นทางไปยังโกดังปลายทางอเมซอนโดยใช้บริการขนส่งระบบของอเมซอนโดยตรงและหักค่าใช้จ่ายจากบัญชีอเมซอนของผู้ขาย สร้างมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ขายด้านการขนส่ง เราเทอเรสเทรียลสามารถช่วยคุณจัดส่งสินค้าเข้าระบบ Amazon FBA โดยใช้ APC ได้ จัดส่งกับเรา คลิกที่นี่
2.Amazon Supply Chain Connect (SCC) เป็นระบบเชื่อมต่อกับระบบ APC ซึ่งมันเป็นบริการใหม่ที่ลดความซับซ้อนของการติดต่อระหว่าง FBA Seller กับ Supplier ในแต่ละขั้นตอนการจัดการและขนส่ง ซึ่งคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของ SCC กับเราได้หากคุณตกลงฝากขายสินค้าหรือใช้บริการขนส่งกับเรา วิธีเชื่อมต่อ Amazon SCC

APC & SCC

We're recommended by Amazon Thailand

นวัตกรรมอื่นๆของ Amazon

ระบบจัดการคลังสินค้า Smart warehouse ที่คอยดูแลและจัดการกับสินค้าผู้ขายโดยใช้แรงงานมนุษย์น้อยที่สุด

ร้านค้าปลีก Amazon go ร้านค้าที่ไม่จำเป็นต้องมีแคชเชียร์คอยคิดเงินลูกค้า ลูกค้าสามารถเดินเข้าไปจับจ่ายซื้อของได้ด้วยตัวเองและเดินออกจากร้าน ร้านค้าจะทำการหักเงินค่าสินค้าผ่านระบบโดยอัตโนมัติ ปัจจุบันมี 25 สาขาในอเมริกา

ผู้ช่วยอัจฉริยะ Amazon Alexa