9 แนวคิดการตกแต่งห้องสำนักงานเรียบง่ายเป็นสัดส่วน

3268ff69401127af9b5a5b29140b0713-horz333

คุณได้ยินมาตลอดเวลา – เคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่เล็ก ๆ (หรือทำให้พื้นที่กว้างขึ้น) ใช้ประโยชน์สูงสุดจากทุกตารางนิ้ว และในขณะที่ฟังดูง่ายพอการใช้ประโยชน์สูงสุดจากทุก ๆ ห้องในบ้านของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังพยายามทำให้ห้องหนึ่งให้บริการหลายฟังก์ชั่นที่เหมาะกับชีวิตประจำวันของคุณ

แนวคิดการตกแต่งห้องพักสำนักงานไม่กี่แห่งเพื่อช่วยคุณสร้างพื้นที่ที่มีสไตล์และใช้งานได้จริง

สำนักงานพร้อมโซฟา

พูดในสิ่งที่คุณต้องการ แต่โซฟานอนหลับมีสไตล์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและคุณจะพบกับดีไซน์และขนาดที่หลากหลายที่เหมาะกับพื้นที่ของคุณ ลองดึงหนึ่งในสำนักงานที่บ้านของคุณเป็นที่นั่งซึ่งจะช่วยให้คุณมีจุดพิเศษสำหรับการพักผ่อนเช่นเดียวกับเตียงที่สะดวกสบายสำหรับแขกค้างคืนเมื่อมีความจำเป็น

office4-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

มองหาโซฟานอนที่คุณสามารถเข้าไปในมุมสำนักงานได้อย่างง่ายดาย เมื่อไม่ได้ใช้เป็นเตียงมันอาจเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับการอ่านและการตอบกลับอีเมลหรือเพียงเพื่อการพักผ่อนและการพักผ่อนจากวันต่อวัน – เหมาะถ้าคุณทำงานจากที่บ้าน

เคล็ดลับ Stylist : ใช้ตู้หนังสือเป็นตัวแบ่งห้องเพื่อแยกพื้นที่ทำงานของคุณออกจากพื้นที่โซฟาเลานจ์ นอกจากนี้ยังจะช่วยให้แขกพักค้างคืนของคุณมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น

office7-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดกลาง

โซฟานอนหลับแบบเตี้ยเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเติมห้องขนาดกลาง สลับโต๊ะข้างสำหรับ nightstands หรือ dressers ขนาดเล็กเพื่อสร้างในที่เก็บของสำหรับแขกที่บ้านของคุณ

กระจกยาวเต็มตัวก็เป็นอีกหนึ่งส่วนต้อนรับในห้องพักทุกห้อง แต่การเลือกติดผนังที่เก๋ไก๋ช่วยให้มันผสมผสานในพื้นที่สำนักงานได้เช่นกัน

office6-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่

หากคุณมีห้องขนาดพอเหมาะสำหรับสำนักงานโซฟานอนขนาดใหญ่สามารถช่วยให้คุณอบอุ่นในพื้นที่และทำให้รู้สึกว่ามีประโยชน์น้อยลงและทำงานได้ทั้งหมด

คิดว่ามันเป็นการตกแต่งห้องนอนอีกห้องและทำให้มันสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวทันทีที่คุณดึงเตียงออกมามันควรรู้สึกเหมือนห้องพักที่น่าดึงดูดใจทันที

เคล็ดลับสไตลิสต์ : ถ้าคุณโตขึ้นให้แน่ใจว่าได้เว้นที่ว่างระหว่างโซฟาและพื้นที่ทำงานของคุณเมื่อผู้นอนกลายเป็นเตียง เลือกเก้าอี้และเก้าอี้สำนักงานที่เรียวง่ายต่อการเคลื่อนย้ายเพื่อชดเชยส่วนยกของโซฟา หากคุณเลือกที่จะรวมโต๊ะกาแฟเลือกใช้ที่เคลื่อนย้ายได้ง่ายเมื่อคุณดึงโซฟาออกจากเตียง

ห้องทำงานที่มีเตียงสำหรับนอนพักกลางวัน

สำหรับทางเลือกที่มีขนาดใหญ่กว่าน้อยกว่ากับโซฟานอนให้ลองใช้เตียงนอนเล่นในพื้นที่ทำงานของคุณ นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างสถานที่พักผ่อนที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเองมากกว่า

ด้วยโครงร่างที่ต่ำและการออกแบบคนเดียวเตียงนอนเล่นจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการวิจัยและพัฒนาเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นเดียวกับการรองรับผู้เข้าชมโดยไม่ต้องยุ่งยากมาก

office5-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

แนวคิดในการตกแต่งห้องพักที่ชื่นชอบของเราคือการทำงานในแนวดิ่ง

หากคุณต้องการตัวเลือกที่ทนทานกว่าสำหรับเตียงนอนกลางวัน แต่ไม่มีที่ว่างสำหรับการทำงานให้ลองชั้นวางหนังสือแบบติดผนังที่รวมโต๊ะไว้ด้วย

สิ่งเหล่านี้มีขนาดเล็กกว่าและจะใช้พื้นที่น้อยลงในขณะที่ยังให้พื้นที่เก็บข้อมูลแนวตั้งที่เพียงพอแก่คุณ

office-2-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดกลาง

ไปกับเตียงนอนเล่นที่ไม่มีแขนเพื่อให้พื้นที่สำนักงานโดยรวมดูและเปิดกว้างยิ่งขึ้น รุ่นที่มีความคล่องตัวไม่มีแขนใช้พื้นที่ภาพน้อยที่สุดในขณะที่ให้คุณมีสถานที่สำหรับพักผ่อน

คุณสามารถวางหมอนและผ้าห่มเพื่อเปลี่ยนเป็นเตียงแขกได้ทันใจ แต่สะดวกสบาย

เมื่อไม่ได้ใช้งานโดยแขกข้ามคืนข้อตกลงนี้ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่ทำงานของเด็ก ๆ เพื่อทำการบ้านและอ่านหนังสือได้

office1-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่

นำเตียงนอนกลางวันเก๋ ๆ ที่เก๋ไก๋ขึ้นมาเพื่อกอดกำแพงในห้อง

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเตียงนอนกลางวันขนาดใหญ่คือให้ความสะดวกสบายของห้องนอน แต่สบายและอเนกประสงค์พอที่จะทำงานในพื้นที่นั่งเล่นใด ๆ

ตกแต่งหนึ่งในสำนักงานพร้อมหมอนและแม้แต่การโยนดังนั้นมันจึงพร้อมเสมอสำหรับเป็นสถานที่สำหรับงีบตอนบ่ายพักทำงานและสามารถเปลี่ยนเป็นเตียงแขกได้อย่างง่ายดาย

ห้องพักรับรองที่มีเตียงนอนและที่มีพื้นที่ทำงาน

ไม่จำเป็นต้องกำหนดทั้งห้องสำหรับแขกที่มาเยี่ยมเป็นครั้งคราวเท่านั้น เพิ่มการใช้งานได้จริงในห้องพักโดยเพิ่มโต๊ะที่ช่วยให้มันทำหน้าที่เป็นพื้นที่ทำงานที่เงียบสงบเพื่อทำงานให้เสร็จ

office8-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

สร้างห้องพักสำหรับหนึ่งที่ยังเป็นสำนักงานที่บ้าน ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ว่างเปล่าที่ต้องการเปลี่ยนห้องของเด็ก ๆ ให้กลายเป็นพื้นที่ใช้สอยอีกครั้ง

รักษาเตียงคู่และเพิ่มพื้นที่ทำงานสำหรับห้องพักขนาดเล็กทันทีที่คุณสามารถใช้ตลอดทั้งปี

office3-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดกลาง

แบ่งห้องพักออกเป็นสองส่วนสำหรับการทำงานและนอนด้วยเตียงที่ยื่นออกไปด้านหนึ่งของห้องและโต๊ะทำงานที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนที่เหลือ

การเลือกโต๊ะทำงานที่แคบ แต่ยาวจะช่วยยกระดับรูปลักษณ์และความรู้สึกของห้องพักและสามารถใช้เป็นพื้นที่สำนักงานสำหรับสองคนในชีวิตประจำวัน

เพิ่มชั้นวางของติดผนังและคุณจะมีพื้นที่สำนักงานที่เตรียมไว้สำหรับพักผ่อนโดยเฉพาะถ้าคุณทำงานจากที่บ้านและพบว่าตัวเองกำลังเผาน้ำมันเที่ยงคืน

office-9-1.jpg

สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่

สร้างห้องพักพร้อมเตียงหุ้มเบาะและเน้นเสียงเล็ก ๆ พร้อมกับโต๊ะทำงานที่มีสไตล์ซึ่งทำให้ห้องสวีทของโรงแรมหรูหรา

ด้วยการเพิ่มโต๊ะแทนที่จะแต่งตัวหรือแท่นวางทีวีห้องจะช่วยให้คุณมีพื้นที่ผ่อนคลายสำหรับการเรียงลำดับจดหมายเขียนบันทึกและแม้กระทั่งตอบอีเมลไม่กี่เมื่อแขกไม่ได้ครอบครอง


บทความจาก
https://blog.modsy.com/2017/11/multipurpose-office-guest-room-decorating-ideas/

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.