ข่าวประกาศวันที่ 18 มกราคม 2565

อัตราค่าบริการการจัดส่งพาเลทล่าสุดอัปเดตวันที่ 18 มกราคม 2565

  • 1 Pallet 39,500-/Pallet
  • 2-3 Pallet 34,500-/Pallet
  • 4 Pallet ขึ้นไป 33,000-/Pallet
  1. เพิ่มอัตราค่าบริการตู้ 2203 แต่สำหรับลูกค้าที่จองและมัดจำเรียบร้อยแล้วนั้นจะไม่มีการเพิ่มราคา ราคาที่เพิ่มขึ้น สำหรับการส่งแบบ Door to door อัตราค่าบริการจะเพิ่มขึ้นตามเรทปัจจุบันวันที่ 18 มกราคม 2565
  2. โปรดอัปเดตข่าวสารเกี่ยวกับค่าบริการด้านการขนส่งอย่างใกล้ชิด เนื่องจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในตอนนี้ทำให้ระบบโลจิสติกส์นั้นได้รับผลกระทบและคาดว่าจะส่งผลยาวไปถึงในช่วงหน้าร้อนหรือทั้งปี ในช่วงต้นปี 2565 ราคาของตู้คอนเนอร์พุ่งสูงขึ้นไปถึง 25% ดังนั้นหากมีการปรับเปลี่ยนแผนในอนาคตเราจะแจ้งให้ทราบอย่างรวดเร็วที่สุดเพื่อให้ลูกค้าเตรียมตัวได้ทัน
  3. เรากำลังหาตัวเลือกอื่นๆในการจัดส่งเช่น การส่งไปยังท่าเรืออื่นๆในอเมริกา และหาพาร์ทเนอร์โลจิสติกส์ใหม่ๆเพื่อให้เร่งการขนส่งให้เร็วขึ้น และลดต้นทุนให้ต่ำลง
  4. สำหรับลูกค้า Amazon เราแนะนำให้จัดส่งสินค้าออกไปก่อนแล้วจัดทำรายการการจัดส่งเข้าระบบ Amazon ในภายหลังเมื่อสินค้าใกล้ถึงท่าเรือ เพื่อป้องกันปัญหาจากกฎ 90 วันของ Amazon FBA ที่เกี่ยวข้องกับอายุของป้ายกำกับการส่งสินค้า นอกไปจากนั้นขอให้ลูกค้าทุกท่านตรวจสอบเรื่อง Account Limit ก่อนการจัดส่ง
  5. ในการจองตู้ 2203 เราของเก็บเงินมัดจำ 20% ก่อนและส่วนที่เหลือตอนที่ตู้ได้ออกจากเชียงใหม่ เนื่องจาก เราใช้ตัวแทนในการส่งออกตู้คอนเทนเนอร์หลายเจ้า บางเจ้าอาจต้องการการวางเงินก่อนและบางเจ้าอาจให้เครดิตเราได้
Tags:

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.