รู้หรือไม่ Amazon.com เปิดบริการใหม่ สำหรับการส่งสินค้าส่งตรงถึงภายในบ้านคุณได้!

รู้หรือไม่ Amazon.com เปิดบริการใหม่ สำหรับการส่งสินค้าส่งตรงถึงภายในบ้านคุณได้!

Amazon.com ได้เปิดบริการใหม่ล่าสุด ระบบนี้เพิ่งจะเริ่มต้นใช้งานเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมานี้

บางครั้งมีปัญหาที่ขโมยชอบที่จะขโมยรายการที่คุณซื้อจากการที่ขนส่งวางกล่องสินค้าหน้าประตูบ้าน ตอนนี้มีระบบใหม่ที่ช่วยให้การจัดส่งตรงไปในโรงรถของบ้านที่คุณสามารถติดตามได้จากบนกล้องวงจรปิด บริการนี้จะเพิ่มโอกาสในการซื้อของออนไลน์เพราะหลายคนกลัวรายการของพวกเขาจะได้รับความเสียหายหรือถูกขโมยเมื่อวางไว้ภายนอกตัวบ้าน

deliveries inside garage
https://www.amazon.com/gp/help/customer/display.html?nodeId=GW2LG3EFYMQ4ABQ9

ในวันที่ส่งมอบคุณจะได้รับการแจ้งเตือนในตอนเช้าพร้อมหน้าต่างส่งมอบ 4 ชั่วโมงสำหรับเวลาที่คนขับรถจะมาถึงที่จอดรถของคุณ ก่อนที่คนขับจะมาถึงคุณจะได้รับการแจ้งเตือน “กำลังมาถึงตอนนี้” และสามารถเลือกที่จะรับชมการถ่ายทอดสดได้หากคุณตั้งค่า Cloud Cam ให้ทำเช่นนั้น คนขับจะขอให้ปลดล็อคประตูลูกค้าผ่านเครื่องสแกนมือถือของ Amazon และทาง Amazon ยืนยันว่ากล่องสินค้าอยู่ในที่อยู่ที่ถูกต้องและคนขับอยู่ใกล้ประตูโรงรถเปิด Cloud Cam (หากคุณตั้งค่าชุดโรงรถของคุณขึ้นหนึ่งชุด) และเปิดประตูโรงรถของคุณ ไม่มีรหัสหรือกุญแจพิเศษให้กับผู้ขับขี่ จากนั้นคนขับจะวางกล่องสินค้าไว้ในประตูโรงรถของคุณและให้แน่ใจว่าประตูโรงรถปิดก่อนออกเดินทาง

Amazon Cloud Cam
หากเราไม่สามารถยืนยันได้ว่าประตูโรงรถถูกปิดเรียบร้อยแล้วหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ ทีมสนับสนุนของเราจะได้รับการแจ้งเตือนเพื่อให้พวกเขาสามารถยืนยันได้ว่าการจัดส่งทำได้อย่างถูกต้องและบ้านของคุณปลอดภัย เมื่อการส่งมอบเสร็จสมบูรณ์และประตูโรงรถของคุณถูกปิดคุณจะได้รับการแจ้งเตือนครั้งสุดท้ายและสามารถดูวิดีโอคลิปของการส่งมอบได้ (หากคุณตั้งค่าไว้กับชุดโรงรถของคุณ) คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ สำหรับไดรเวอร์เช่นรหัสปุ่มกดหรือปลดล็อคระยะไกล

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.