Faire เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซรูปแบบค้าส่งที่เชื่อมโยงผู้ขายจากทั่วโลก

  • by

ปัจจุบันมีเว็บไซต์ในลักษณะอีคอมเมิร์ซเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะ Amazon.com eBay.com Alibaba.com Walmart.com Etsy.com ซึ่งมีผู้ขายและผู้ซื้อจำนวนมากอยู่บนระบบเหล่านั้น ซึ่งแต่ละเว็บไซต์จะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันไป เช่น ขายสินค้าสำหรับค้าปลีกหรือขายสินค้าสำหรับค้าส่ง แต่ยังมีอีกเว็บไซต์หนึ่งที่น่าสนใจ และมาทำความรู้จักกันในบทความนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง: Walmart ธุรกิจค้าปลีกและเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซที่เติบโตอย่างรวดเร็ว

Faire เป็นตลาดค้าส่งออนไลน์ที่เชื่อมโยงผู้ค้าปลีก 500,000 รายกับแบรนด์และช่างฝีมือจากทั่วโลกเพื่อทำการซื้อขาย หรือก็คือแพลตฟอร์มค้าส่งที่ช่วยให้ผู้ค้าปลีกค้นหาและซื้อสินค้าขายส่งที่ไม่ซ้ำใคร

The online wholesale marketplace connecting independent retailers and brands around the world.

( ตลาดค้าส่งออนไลน์ที่เชื่อมต่อผู้ค้าปลีกอิสระและแบรนด์ต่างๆ ทั่วโลก )

ลูกค้า

ณ ตอนนี้มี 70,000 แบรนด์จากกว่า 80 ประเทศได้ขายผลิตภัณฑ์มากกว่า 125 ล้านรายการให้กับผู้ค้าปลีก Faire ทั่วสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรป จากหลากหลายหมวดหมู่ เช่น เครื่องแต่งกาย อาหารและเครื่องดื่ม การตกแต่งบ้าน ของขวัญ เครื่องเขียน ความงาม & สุขภาพ, เครื่องประดับ

ผู้ขาย

70,000 แบรนด์ที่ขายสินค้าบน Faire ส่วนใหญ่เป็นธุรกิจขนาดเล็ก เป็นผู้ค้าอิสระประเภทบูติกเป็นหลัก และผู้ที่ทำผลิตภัณฑ์ของตนเอง

การจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้าไปยังลูกค้า ผู้ขายต้องเป็นฝ่ายจัดส่งด้วยตัวเอง Faire เป็นเพียงตัวกลางการติดต่อ

ผลิตภัณฑ์

ภาพข้างบนสามารถอธิบายลักษณะผลิตภัณฑ์ที่ขายบนเว็บไซต์ Faire และประเภทการขานสินค้า

ผลิตภัณฑ์ : เป็นสินค้าระดับกลางถึงหรูหรา จะไม่อยู่ในหมวดสินค้าราคาถูก อย่างที่กล่าวมาข้างต้นว่าผู้ขายบน Faire ส่วนใหญ่จะเป็นแบรนด์เล็ก หรือเป็นผู้ค้าอิสระประเภทบูติกที่ผลิตสินค้าด้วยตัวเอง ฉะนั้นสินค้าที่ขายบนใน Faire จะมีความเป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใคร

ลักษณะการขาย : ขายส่ง (มีจำนวนขั้นต่ำการสั่ง)

เรื่องราวของ Faire > Faire’s Series , Faire (B2B)

นอกจากนี้ Faire มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และคิทเชนเนอร์ ออนแทรีโอ แคนาดา

หากต้องการขายสินค้าบน Faire

Faire ไม่ได้เปิดรับใบสมัครจากผู้ขายทั้งหมด โดยจะมีข้อกำหนดและการคัดเลือก เพื่อที่จะสามารถนำเสนอสินค้าที่ดีที่สุดให้กับผู้ซื้อ ฉะนั้นหากคุณสนใจเข้าร่วม Faire เริ่มต้นด้วยการ ” สมัคร ” เพื่อให้ Faire พิจารณาใบสมัครของคุณ!

.

ซึ่ง เทอเรสเทรียล นอกจากจะมีประสบการณ์ด้านการขนส่งทางเรือและการขายสินค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ Amazon เรายังได้เข้าร่วมเป็นผู้ขายสินค้าบนเว็บไซต์ Walmart และ Faire.com เช่นกัน จากประสบการณ์ทั้งหมดนี้ เราสามารถช่วยผู้ขายที่กำลังตัดสินใจเข้ามาขายสินค้าบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซทั้ง 3 เว็บไซต์นี้

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.